Tìm hiểu AuthorRank là gì? AuthorRank có quan trọng với nội dung website?

Nếu bạn muốn tập trung vào phát triển nội dung rất có thể bạn sẽ bắt gặp các thuật ngữ liên quan đến AuthorRank. Khi mới làm SEO các bạn thường dành thời gian để tìm hiểu về các thủ thuật SEO, tuy nhiên hãy tưởng tượng về thế giới tìm kiếm mà Google sử dụng các khía cạnh liên quan tới con người như trình độ và chuyên môn là yếu tố xếp hạng thương hiệu của con người đó.

Author rank là gi?

– Author rank(AR): Hay còn gọi là thương hiệu tác giả trang cá nhân Google +.
– Author rank  : Thể hiện chuyên môn, danh tiếng của tiểu sử Google +
– Google sẽ dựa vào chỉ số tín nhiệm Author rank để chấm điểm nội dung bạn chia sẻ, đưa ra kết quả tốt nhất cho người dùng tìm kiếm.

Hướng dẫn tạo Author Rank
Xây dựng Author Rank trong việc bảo vệ bản quyền tác giả

Cách xây dựng Author Rank

AuthorRank sẽ có tác động lớn đến việc phát triển trực tuyến nói dung và phát triển nội dung nói riêng. Sẽ tốt hơn nếu bạn bắt đầu xây dựng AuthorRank ngay từ bây giờ. Dưới đây là một số hướng dẫn để có thể tăng AuthorRank của bạn.
Đầu tiên, yêu cầu quyền tác giả nội dung của bạn:
Để tích lũy AuthorRank trong Google, bạn sẽ phải yêu cầu về quyền nội dung mà bạn đã tạo ra. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhập các nội dung tiểu sử Google+ để xác minh . Trong thực tế, hồ sơ G+ của bạn phải có một liên kết trỏ đến trang web lưu trữ nội dung của bạn – và ngược lại các nguồn đó cũng phải có link liên kết về tiểu sử Google+ của bạn.
VD: Tam Nguyên
B2: Đăng nhập vào tiểu sử của bạn =>> Sửa tiểu sử =>>>Thêm website của bạn vào Mục Cộng Tác Viên để xác nhận bạn đang viết bài cho website.
B3. Đăng ký email để xác nhận quyền tác giả.
Http://plus.google.com/authorship
B4: Up lại avatar, chú ý avatar google+ phải là khuôn mặt đại diện nhé.
Nếu bạn có nhiều tác giả biên tập nội dung cho trang web của bạn, bạn sẽ cần phải có tag các tiêu đề và link tới website đó từ mục ” Liên kết” trong tiểu sử G+ của bạn. ví dụ như link website hay từ khóa có gắn link, ví dụ như “Đào tạo SEO” hay “Công ty SEO Tam Nguyên” các bạn có thể chèn vào trong mục đó, đại khái thế nhé.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>