Mẹo để tìm kiếm các kết quả trên điện thoại một cách dễ dàng hơn

Khi nói đến việc tìm kiếm trên các thiết bị di động, người dùng thường tập trung vào các kết quả khả quan nhất và nhanh nhất, dù cho các thông tin này được cung cấp trên nền tảng web hay ứng dụng. Ngày càng có nhiều người sử dụng các thiết bị di động để truy cập Internet, vì vậy các thuật toán của chúng tôi cũng được thiết kế để đáp ứng như cầu này. Trong quá khứ, chúng tôi đã thực hiện một số cập nhật để đảm bảo trang web có cấu hình phù hợp với các thiệt bị hiện đại. Người sử dụng sẽ dễ dàng tìm kiếm trên điện thoại di động các trang web  cần thiết và lướt qua những nội dung hữu ích từ các ứng dụng bằng chương trình App Indexing. Hôm nay, chúng tôi sẽ công bố hai thông tin quan trọng:

1/ Xuất hiện nhiều trang web thân thiện trong các kết quả tìm kiếm trên điện thoại di động 

Bắt đầu từ ngày 21 tháng 4, chúng tôi sẽ phát triển tính năng sử dụng thân thiện như một đặc điểm nổi bật. Sự thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến hoạt động tìm kiếm trên điện thoại di động thông qua tất cả các ngôn ngữ trên toàn thế giới và có tác động đáng kể đến kết quả tìm kiếm của chúng ta. Do đó, người dùng sẽ cảm  thấy dễ dàng hơn khi tìm được các  kết quả tốt nhất, chất lượng hiển thị cao nhưng đã được tối ưu hóa để phù hợp với thiết bị của họ.
Để nhận được sự  giúp đỡ trong quá trịnh thiết kế một trang web thân thiện trên di động, hãy kiểm tra kỹ các hướng dẫn của chúng tôi. Trường hợp bạn là một quản trị web, có thể sử dụng các công cụ sau đây để kiểm tra trang web của mình:
– Nếu bạn muốn thử nghiệm một vài trang trong website, có thể sử dụng phần mềm Mobile-Friendly Test
– Nếu bạn muốn thử nghiệm cả trang web, có thể sử dụng tài khoản Webmaster Tools để nhận được bản báo cáo đầy đủ các vấn đề liên quan đến khả năng sử dụng trang web trên di động.

2/ Nội dung tìm kiếm trong các ứng dụng sẽ thích hợp hơn

Bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin từ các ứng dụng đã được liệt kê để đưa ra đánh giá cho người dùng, những người đã đăng nhập và cài đặt App Indexing. Kết quả là, giờ đây, người dùng có thể xem qua các nội dung nổi bật từ các ứng dụng đã liệt kê trước trong khi tìm kiếm. Để hiểu rõ hơn về trình tự thiết lập App Indexing, phần mềm cho phép lướt qua các thông tin trong kết quả tìm kiếm, các bạn có thể theo dõi hướng dẫn cụ thể  tại trang web phát triển.
Nếu bạn có thắc mắc về một trong hai vấn đề, trang web điện thoại di động thân thiện hoặc ứng dụng App Indexing, hãy trò chuyện trực tiếp với chúng tôi trong forum Webmaster Help

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>